Khoa Địa lý

Khoa Địa lý

1. Thông tin Khoa

thay tuong

Tên khoa

Địa lý

Trưởng Khoa:

TS. Nguyễn Thanh Tưởng
Địa chỉ website: https://geo.ued.udn.vn/
Điện thoại: 0236 3841323 (Line 132)

1.1. Ban chủ nhiệm khoa

 1. Trưởng khoa:                 TS. Nguyễn Thanh Tưởng
 2. Phó Trưởng khoa:          ThS. Nguyễn Thị Diệu

1.2. Trưởng Bộ môn

 1. ThS. Nguyễn Thị Diệu
 2. TS. Nguyễn Thanh Tưởng

 1.3. Giảng viên

 1. ThS. Đoàn Thị Thông
 2. ThS. Nguyễn Đặng Thảo Nguyên
 3. TS. Trần Thị Ân
 4. ThS. Trương Văn Cảnh
 5. ThS. Nguyễn Thị Kim Thoa
 6. TS. Nguyễn Văn Thái
 7. ThS. Lê Ngọc Hành
 8. ThS. Hoàng Thị Diệu Hương
 9. ThS. Nguyễn Văn An
 10. ThS. Nguyễn Thị Hồng
 11. TS. Trương Phước Minh
 12. TS. Nguyễn Thị Thu Hiền
 13. TS. Nguyễn Phú Thắng

1.4: Thư ký khoa: Đinh Trần Mỹ Linh

Địa chỉ website: https://geo.ued.udn.vn/     Số điện thoại: 0236 3841323 (Line 132)
1.5. Thông tin giới thiệu khoa Địa Lý

Khoa Địa lý là một trong những đơn vị chủ lực của trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, đã và đang thực thi sứ mạng của một cơ sở đào tạo và NCKH có chất lượng của cả nước, hướng đến mục tiêu sẽ trở thành trường ĐHSP trọng điểm cấp quốc gia vào năm 2025.  Với bề dày lịch sử 45 năm xây dựng và phát triển, Khoa Địa lý đảm nhận nhiệm vụ đào tạo các ngành Sư phạm Địa lý và Địa lý học (chuyên ngành Địa lý du lịch) nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Giáo dục, Du lịch cho các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

Cán bộ giảng viên trẻ khoa Địa lí

Trong số các đơn vị trực thuộc trường, Khoa Địa Lý là một trong những đơn vị có những đóng góp quan trọng với nhiều dấu ấn đậm nét. Đến nay Khoa đã có đội ngũ CBGV chất lượng cao với tỉ lệ gần 70% là Tiến sĩ. Các ngành đào tạo đã đi vào chiều sâu với 2 ngành đào tạo: Sư Phạm Địa lý và cử nhân Địa lý học, chuyên ngành Địa lý du lịch. Các hoạt động NCKH, HTQT được đẩy mạnh và đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Hội thảo khoa học cấp Quốc gia GIS 2011, HT Khoa học quốc tế GIS-IDEAS 2014, Hội nghị Địa lý toàn quốc 2018 đã được Khoa Địa Lý và trường ĐHSP – ĐHĐN tổ chức thành công tốt đẹp. Đồng thời Khoa Địa Lý cũng đã và đang tham gia chủ trì thực hiện các đề tài KHCN cấp Thành phố Đà Nẵng và Cấp Bộ. Khoa Địa Lý cũng đang là lực lượng nòng cốt tham gia chương trình Bồi dưỡng ETEP – Bộ Giáo Dục về nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông trên khắp cả nước.

Đội ngũ giảng viên Khoa Địa Lý có trình độ cao được đào tạo trong nước và từ nhiều quốc gia khác trên thế giới như: Nhật Bản, Liên Bang Nga, Ba Lan, Hungary, Đài Loan…Cơ sở vật chất hoàn thiện với hệ thống phòng học chất lượng cao, phòng thực hành hiện đại, đầy đủ các loại máy móc và thiết bị. Khoa Địa Lý tự tin sẽ đào tạo được đội ngũ nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội và sứ mệnh của trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng.


 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây