Thông báo Hội nghị trực tuyến quốc tế chuyên đề "Nghiên cứu môi trường" của Trường Đại học Kyoto Nhật Bản năm 2020

Thứ hai - 28/09/2020 21:31
Thông báo Hội nghị trực tuyến quốc tế chuyên đề về "Nghiên cứu môi trường" của Trường Đại học Kyoto Nhật Bản năm 2020 với các thông tin như sau:
Đại học Kyoto
Đại học Kyoto

Hằng năm, Trường Đại học Kyoto Nhật Bản tổ chức Hội nghị quốc tế chuyên đề về Giáo dục và nghiên cứu về môi trường toàn cầu tại Châu Á. Trong hội nghị chuyên đề lần trước tại Trường Đại học Kyoto, hội nghị chuyên đề tiếp theo đã được thông báo dự kiến tổ chức tại Trường Đại học Mahidol, Thái Lan. Tuy nhiên, do sự lan rộng của dịch bệnh COVID-19 trên toàn thế giới, hội thảo chuyên đề này sẽ được chuyển sang hình thức trực tuyến qua Zoom từ ngày 30/11/2020 (Thứ Hai) đến ngày 01/12/2020 (Thứ Ba).

Trong hội nghị chuyên đề lần này, Trường Đại học Kyoto sẽ tổ chức thuyết trình trực tuyến về poster "Nghiên cứu môi trường" và trao giải cho các poster xuất sắc. Chủ đề chính là về "Nghiên cứu môi trường" và các poster sẽ được trình bày tại 01 trong 04 phòng gồm: "Khoa học và công nghệ", "Nông nghiệp và Sinh học", "Quy hoạch đô thị và nông thôn" và "Chính sách và Kinh tế".

Hạn cuối nộp hồ sơ đăng ký vào: ngày 05/10/2020 (Thứ Hai).

Liên hệ với ban tổ chức tại email:160eip.sympo@mail2.adm.kyoto-u.ac.jp

Về thông tin chi tiết của chương trình, xin vui lòng tham khảo trong các file đính kèm và truy cập và trang web sau đây để tham gia hội nghị chuyên đề và thuyết trình poster: https://www2.eip.ges.kyoto-u.ac.jp/symposium2020

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây