ĐHSPĐN

https://ued.udn.vn


HƠN 3.100 THÍ SINH DỰ THI NĂNG KHIẾU TẠI TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM – ĐH ĐÀ NẴNG: KHẲNG ĐỊNH ĐAM MÊ, TỎA SÁNG TÀI NĂNG


         Ngày 9/7/2025, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức kỳ thi các môn năng khiếu trong khuôn khổ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2025. Sự kiện thu hút hơn 3.100 thí sinh từ khắp các tỉnh, thành phố tham gia – một con số ấn tượng thể hiện sức hút và uy tín của các ngành đào tạo đặc thù tại UED.

         Kỳ thi năm nay gồm các môn: Đọc – kể diễn cảm, Hát, Nhạc cụ, Hình họa, Bố cục màu, Bật xa và chạy tốc độ,…. Đây là những môn thi quan trọng, bắt buộc đối với các ngành như Giáo dục Mầm non, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật… – những lĩnh vực đòi hỏi thí sinh không chỉ có kiến thức mà còn phải có tố chất nghệ thuật, khả năng cảm thụ và thể hiện sáng tạo.

         Ngay từ sáng sớm, khuôn viên Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng đã rộn ràng không khí mùa thi. Các bạn thí sinh mang theo hành trang là đam mê, sự luyện tập bền bỉ, và cả những kỳ vọng đặt vào tương lai giáo dục. Công tác tổ chức được triển khai chuyên nghiệp, chu đáo với sự tham gia hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, cán bộ và sinh viên tình nguyện.

      Các phần thi đều diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế nhưng không thiếu những khoảnh khắc xúc động, sáng tạo và đầy cảm hứng. Kỳ thi năng khiếu 2025 tại UED không chỉ giúp thí sinh thể hiện năng lực cá nhân mà còn là dịp để các em trải nghiệm không khí học đường, văn hóa đại học và khẳng định bản thân trước ngưỡng cửa trưởng thành.
THẾ HƯNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây