ĐHSPĐN

https://ued.udn.vn


Trường Đại học Sư phạm sẵn sàng cho sự hợp tác bền chặt với các doanh nghiệp Nhật Bản

Trường Đại học Sư phạm sẵn sàng cho sự hợp tác bền chặt với các doanh nghiệp Nhật Bản
Sau những kết quả tích cực đã đạt được trong chương trình làm việc với đoàn doanh nghiệp Liên hiệp hội Xây dựng tỉnh Fukuoka, Chi hội Kurume. Chiều ngày 14/11 Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức tiếp và làm việc với Đoàn Doanh nghiệp tỉnh Kyoto, Nhật Bản. Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến tích cực của Nhà trường trong việc mở rộng mối quan hệ hợp tác và tạo lập cơ hội việc làm cho sinh viên.
001

Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp KYONAN – KAI, tỉnh Kyoto

Đoàn doanh nghiệp KYONAN – KAI, tỉnh Kyoto do ông SIONO TADATO – Giám đốc công ty ASAHIGODO làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có 17 giám đốc của các doanh nghiệp tỉnh Kyoto và ông Đinh Thanh Tùng – Giám đốc công ty Esuhai, Chi nhánh Đà Nẵng. Đại diện Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN có: ThS. Nguyễn Vinh San – Trưởng phòng Công tác sinh viên; TS. Phạm Quý Mười - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng đại diện Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp đã tiếp đoàn.
 

1

ThS. Nguyễn Vinh San – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Phó Giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp (Trường ĐHSP – ĐHĐN) phát biểu chào mừng đoàn doanh nghiệp KYONAN – KAI

Phát biểu chào mừng đoàn doanh nghiệp KYONAN – KAI, ThS. Nguyễn Vinh San – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Phó Giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp (Trường ĐHSP – ĐHĐN) giới thiệu khái quát với đoàn về cơ sở vật chất, chương trình và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Theo đó Trường Đại học sư Phạm – ĐHĐN đang có chương trình đào tạo hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và sự tăng nhanh về số lượng và chất lượng sinh viên qua từng năm… Với những lợi thế như vậy, trong thời gian qua Nhà trường đã thu hút được nhiều đối tác, nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, nhất là các đối tác đến từ Nhật Bản. Trên cơ sở đó ThS. Nguyễn Vinh San tin rằng mối quan hệ giữa Nhà trường và đoàn doanh nghiệp KYONAN – KAI sẽ được tạo dựng và ngày càng phát triển.

2

Đại diện của các doanh nghiệp Nhật Bản đặt câu hỏi và trao đổi thông tin tại buổi làm việc
 

3

Đại diện trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tặng quà lưu niệm cho đoàn doanh nghiệp KYONAN – KAI
 

4

Ông Đinh Thanh Tùng – Giám đốc công ty Esuhai, chi nhánh Đà Nẵng (phía tay trái) tặng quà lưu niệm cho ông SIONO TADATO – Giám đốc công ty ASAHIGODO, trưởng đoàn KYONAN – KAI (người thứ hai phía tay phải)
 

6

Đoàn doanh nghiệp KYONAN – KAI thăm các lớp sinh viên đang học chương trình tiếng Nhật tại Trường

Trong chương trình thăm và quan sát sinh viên đang học chương trình tiếng Nhật tại Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN, ông SIONO TADATO – Giám đốc công ty ASAHIGODO và đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao về chất lượng chương trình đào tạo và phẩm chất của sinh viên. Ông khẳng định Trường Đại học Sư phạm sẽ là đối tác quan trọng và là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Đoàn doanh nghiệp sẽ nỗ lực, cố gắng để hỗ trợ, đồng hành cùng sinh viên. Các thành viên trong đoàn doanh nghiệp KYONAN – KAI cũng đã trao đổi, làm rõ thêm nhiều nội dung quan trọng về môi trường làm việc, yêu cầu lao động, mức lương… cho các sinh viên đang học chương trình tiếng Nhật tại Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN có mong muốn làm việc tại Nhật Bản.
 

7

Sinh viên đang học chương trình tiếng Nhật tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đặt câu hỏi cho đại diện các doanh nghiệp

Chúng mình rất vui vì được trực tiếp giao lưu và tiếp xúc với những đại diện của các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản. Qua đây giúp chúng mình hiểu hơn về những tiêu chuẩn, yêu cầu của công việc cùng những chính sách lao động ở Nhật. Từ đó định vị rõ hơn mục tiêu để cố gắng và nỗ lực. Chúng mình cảm ơn Nhà trường về những điều kiện học tập thuận lợi và những cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng…” – Nhóm sinh viên đang học chương trình tiếng Nhật tại Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tâm sự.
 

8

Trong nội dung chia sẻ, đại diện đoàn doanh nghiệp KYONAN – KAI đã trao đổi, lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của các sinh viên

Vũ Hoàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây