ĐHSPĐN

https://ued.udn.vn


Hàng trăm học sinh THPT tham gia chương trình “Trải nghiệm UED”

Sáng 31/1, hàng trăm học sinh đến từ 5 trường THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng đã tham gia chương trình “Trải nghiệm UED” do Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tổ chức. Đến với chương trình “Trải nghiệm UED”, các em học sinh sẽ được trao đổi cùng chuyên gia về định hướng nghề nghiệp, chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân. Đồng thời, các em sẽ được tìm hiểu về môi trường học tập của một trường đại học.
Hàng trăm học sinh THPT tham gia chương trình “Trải nghiệm UED”

Các em học sinh được các thầy cô là những nhà giáo có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp của Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN trao đổi và giải đáp thắc mắc liên quan đến định hướng nghề nghiệp. Qua chương trình, các em học sinh sẽ trả lời được các câu hỏi mà mình phân vân trong thời gian qua: Đại học có phải con đường duy nhất? Làm sao để học đúng ngành, làm đúng nghề? Chọn nghề theo đam mê hay theo nhu cầu xã hội?... Từ đó các em sẽ có cho mình sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với bản thân trong kỳ thi THPTQG sắp tới.

ANH 4


c
 

v

Trải nghiệm môi trường học tập của Sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc
Sau phần trao đổi, các em chia thành các đoàn và trực tiếp quan sát, tìm hiểu các phòng thí nghiệm, khu giảng đường, nhà tập thể thao, kí túc xá và trải nghiệm môi trường sinh hoạt học tập của sinh viên. Đặc biệt, các em còn có cơ hội trực tiếp quan sát phòng studio hiện đại của nhà trường – nơi thực hành, phát triển kỹ năng của sinh viên ngành Báo chí; tham quan phòng âm nhạc - nơi phát huy tài năng của những sinh viên yêu nghệ thuật; trải nghiệm Trung tâm Thực hành – Nghiên cứu về khoa học tự nhiên với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên gồm: phòng thí nghiệm Vật lý – Điện tử viễn thông, Hóa học, Công nghệ sinh học, Môi trường…
“Trải nghiệm UED” là một trong chuỗi hoạt động hỗ trợ học sinh THPT định hướng nghề nghiệp, hướng đến mùa tuyển sinh năm 2019 của Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN.

MAI QUANG – THANH THẢO

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây