ĐHSPĐN

https://ued.udn.vn


Gặp mặt các sinh viên tham gia chương trình học tiếng Trung ngắn hạn tại Nam Ninh, Trung Quốc

Sáng nay, 1/11, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức chương trình gặp mặt thân mật 19 sinh viên tham gia chương trình học tiếng Trung ngắn hạn tại Nam Ninh, Trung Quốc để cùng trao đổi, giải đáp những thắc mắc có liên quan đến chương trình học tiếng Trung ngắn hạn tại Nam Ninh, Trung Quốc .
Gặp mặt các sinh viên tham gia chương trình học tiếng Trung ngắn hạn tại Nam Ninh, Trung Quốc

Buổi gặp mặt ngoài mục đích giải đáp thắc mắc, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên thì đây còn là dịp để các thầy cô gửi đến các bạn sinh viên những kỹ năng, kinh nghiệm và lời nhắn nhủ khi tham gia chương trình học tiếng Trung ngắn hạn tại Nam Ninh, Trung Quốc, đồng thời khuyến khích, động viên các bạn tiếp tục cố gắng phát triển năng lực ngoại ngữ và tinh thần hội nhập.

2

Toàn cảnh buổi gặp gỡ

Chương trình có sự tham dự của TS. Phạm Quý Mười - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; CN. Phạm Thị Thanh Mai – Chuyên viên Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Hoàng Thân - Phó trưởng Khoa Ngữ văn, cùng 19 sinh viên tham gia chương trình học tiếng Trung ngắn hạn năm 2019.
Chia sẻ trong chương trình, TS. Phạm Quý Mười - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế bày tỏ mong muốn các bạn sinh viên có thể thẳng thắn đưa ra những ý kiến thắc mắc, góp ý cũng như nguyện vọng, đề xuất của mình để Nhà trường và khoa xem xét, điều chỉnh cho phù hợp nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có điều kiện thuận lợi tham gia chương trình học tiếng Trung ngắn hạn tại Nam Ninh, Trung Quốc.

3

Các bạn sinh viên thẳng thắn đưa ra những ý kiến thắc mắc và nguyện vọng

Theo đó, những vấn đề như xe di chuyển, điều kiện học, thời tiết tại Nam Ninh – Trung Quốc, quy định tại nơi các bạn học tập ngắn hạn…..được các bạn sinh viên quan tâm và đặt câu hỏi nhiều nhất.
Bên cạnh giải đáp những thắc mắc, đại diện nhà trường đã phổ biến những thông tin cần thiết trong chương trình học tiếng Trung ngắn hạn tại Nam Ninh, Trung Quốc như: Công tác tổ chức dạy và học, điều kiện cơ sở vật chất, điều kiện sống,…..phương pháp liên hệ và nhận sự hỗ trợ từ nhà trường.
Mình rất kỳ vọng vào chương trình học tiếng Trung ngắn hạn tại Nam Ninh, Trung Quốc lần này. Mình mong muốn được tiếp xúc nền văn hóa mới, chương trình học tập mới, ngôn ngữ và cách giao tiếp tại Nam Ninh. Mình cảm ơn lãnh Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện và đồng hành cùng cùng chúng mình tham gia chương trình học tập lần này” – Sinh viên Lê Kim Toàn (16CVH) tâm sự.

4

Chụp hình lưu niệm

Vũ Hoàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây