ĐHSPĐN

https://ued.udn.vn


Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN lần thứ IV - năm 2019

Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN lần thứ IV - năm 2019
Sáng 3/7, Hội Cựu giáo chức (CGC) Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tổ chức đại hội nhằm tổng kết hoạt động của Hội CGC nhiệm kỳ lần thứ III và đề ra chương trình hoạt động cho nhiệm kỳ IV (2019 – 2024).

Trong nhiệm kỳ III, Hội CGC Trường ĐHSP nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Nhà trường, Trung ương Hội CGC Việt Nam và BCH Hội CGC Đại học Đà Nẵng.

Ảnh 1

Đại hội Hội CGC Trường ĐHSP – ĐHĐN đề ra 4 mục tiêu cho nhiệm kỳ mới -  Ảnh: MAI QUANG

 

Đến thời điểm hiện tại, Hội có tổng số hội viên là 162 người/ 236 người nghỉ hưu, đạt tỉ lệ 69%. Trong đó có: 50 nam giới và 112 nữ giới với 65 người là đảng viên. Các hội viên phân chia sinh hoạt tại 6 chi hội theo địa bàn cư trú.
Thời gian qua, Hội CGC đã duy trì, tổ chức các hoạt động gặp mặt vào các dịp lễ Tết, tạo được không khí vui vẻ, thân mật, đoàn kết trong hội viên. Một số hội viên có điều kiện sức khỏe vẫn tích cực tham gia các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hướng dẫn sinh viên làm khóa luận, luận văn khi các khoa, các trung tâm đào tạo thường xuyên có lời mời. Một số hội viên có học hàm, học vị, có kinh nghiệm đã tâm huyết góp ý, tư vấn cho các tổ bộ môn, khoa, trường trong lĩnh vực quản lý giáo dục - đào tạo, quản lý chuyên môn,… Một số hội viên đã đóng góp ý kiến, tham gia các hoạt động giáo dục - đào tạo ở địa phương, phối hợp với các tổ chức xã hội xây dựng xã hội học tập, khuyến học, khuyến tài, tham gia ngăn chặn việc các em học sinh bỏ học,… Nhìn chung, các CGC đều nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước ở địa phương cư trú. Về phía tổ chức Hội, Hội đã chăm lo cơ bản tốt về đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên; tổ chức các hoạt động tham quan, du lịch tại các điểm du lịch gần; tổ chức các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe,…

Ảnh 3

Dựa trên những thành quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ IV (2019 – 2024), Hội CGC Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đề ra 4 mục tiêu chính:

  • Xây dựng tổ chức hội Hội vững mạnh;

  • Quan tâm chăm sóc và bảo vệ lợi ích hợp pháp của hội viên nhằm gắn bó hội viên với tổ chức Hội;

  • Tham gia đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ; có tiếng nói đồng thuận với các chủ trương của Nhà trường, của ngành;

  • Tham gia các hoạt động xã hội, gương mẫu, mô phạm trong lối sống nhằm giữ gìn phẩm chất nhà giáo;

Đến dự Đại hội, Th.S Huỳnh Bọng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và đại diện Hội CGC ĐHĐN đã ghi nhận những thành quả đạt được của Hội CGC Trường ĐHSP, đồng thời đã có những chia sẻ, chỉ đạo để hoạt động của Hội ngày càng phát triển.
Nhân dịp này, Hội CGV đã trao Giấy khen cho 2 cá nhân đã có nhiều thành tích trong việc xây dựng Hội CGC Trường ĐHSP vững mạnh.

Mai Quang – Thanh Thảo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây