ĐHSPĐN

https://ued.udn.vn


Bế mạc Kiểm đếm các chỉ số liên kết giải ngân DLIs thực hiện Chương trình ETEP 2021

Ngày 24/01/2022, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng cũng Đoàn Kiểm đếm IVA (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức Bế mạc Kiểm đếm các chỉ số liên kết giải ngân DLIs thực hiện Chương trình ETEP 2021 sau 03 ngày làm việc.

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Thị Thu Hà, đại diện Ban Quản lý Chương trình ETEP; Về phía Đoàn chuyên gia kiểm đếm có TS. Bùi Vũ Anh - Phó Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, các chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Minh, PGS.TS Nguyễn Thị Hòa, ThS Nguyễn Thị Phương Thảo, ThS Nguyễn Thị Thanh và ông Bùi Đăng Linh ủy viên Thư ký. Về phía Trường Đại học Sư phạm có PGS.TS Lưu Trang - Hiệu trưởng, Trưởng ban Điều hành Chương trình ETEP cấp trường, Trưởng các phòng/khoa và các thành viên trong Ban điều hành Chương trình ETEP cấp trường.
Thay mặt Đoàn kiểm đếm, TS Bùi Vũ Anh đã báo cáo sơ bộ kết quả kiểm đếm các chỉ số liên kết giải ngân DLIs thực hiện Chương trình ETEP 2021 sau 03 ngày làm việc. Trong thời gian kiểm đếm, Đoàn đã nghiên cứu báo cáo tự đánh giá và các minh chứng, trao đổi và làm rõ thông tin với các cán bộ làm minh chứng và viết báo cáo tự đánh giá, phỏng vấn các bên liên quan (người học, cựu người học, đại diện các sở giáo dục, giảng viên và viên chức Nhà trường), kiểm đếm các sản phẩm theo cam kết, kiểm đếm quy trình phát triển tài liệu và hồ sơ bồi dưỡng cốt cán; 
 
IMG 9453
Toàn cảnh chương trình Bế mạc
Đoàn đánh giá cao sự chuẩn bị của Nhà trường cho đợt kiểm đếm năm 2021 từ công tác hoàn thành báo cáo tự đánh giá, hồ sơ minh chứng dến hoạt động tham vấn đồng cấp và tham vấn các bên liên quan. Kết quả phỏng vấn các bên liên quan đạt 100% cả về số lượng và chất lượng giúp cho Đoàn đưa ra được những nhận định chính xác về kết quả thực hiện cảu Nhà trường.
Về kết quả thẩm định Báo cáo TEIDI, Đoàn cũng đã giúp Nhà trường chỉ ra những điểm mạnh, kết quả nổi trội cũng như đưa ra những khuyến cáo cần tiếp tục cải tiến nâng cao. Các thành viên đoàn kiểm đếm cũng đánh giá cao sự phát triển của Nhà trường trong năm 2021 so với năm 2020 đặc biệt là hoạt động cải tạo cơ sở vật chất, cảnh quan, phát triển đội ngũ, bồi dưỡng...
Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Lưu Trang - Hiệu trưởng, Trưởng ban Điều hành Chương trình ETEP cấp trường đã  phản hồi và trao đổi làm rõ các thông tin mà Đoàn đánh giá còn băn khoăn và cảm ơn Đoàn kiểm đếm đã làm việc hết sức nhiệt tình, công tâm và trách nhiệm, giúp Nhà trường nhìn rõ về kết quả phát triển trong năm 2021. Trường sẽ tiếp thu các ý kiến đánh giá, góp ý của Đoàn để hoàn thiện báo cáo TEIDI và bổ sung các minh chứng để làm rõ những nội dung còn thiếu khuyết. 

Một số hình ảnh của đợt kiểm đếm:
 
IMG 9404
Khai mạc đợt điểm kiểm đếm
 
IMG 9420
Phỏng vấn lãnh đạo Nhà trường
 
IMG 9442
Phỏng vấn các bên liên quan
VS - Truyền thông Sư phạm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây