510x300

Văn nghệ chào đón 2000 tân sinh viên K17: Chung một ước mơ

Tối ngày 19/10/2017, Tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức chương trình văn nghệ đón tân sinh viên khóa tuyển sinh 2017-2021 với chủ đề “Chung một ước mơ” - mở đầu hoạt động của các tân sinh viên trong 4 năm học tập tại trường.


Công tác Đoàn và PTTN Trường ĐHSP – ĐHĐN năm học 2016 - 2017: Một năm nhìn lại

Hiện nay, Đoàn trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN có 6236 đoàn viên, tham gia sinh hoạt tại 12 Liên chi đoàn và 135 chi đoàn trực thuộc. Chúng tôi xin điểm qua những hoạt động nổi bật của Đoàn trường ĐHSP trong năm học 2016 – 2017.


Đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực trẻ cho ngành bảo tồn Việt Nam

(ictdanang) - Với mục tiêu xây dựng năng lực cho các nhà bảo tồn trẻ Việt Nam, đặc biệt là bảo tồn các loài thú linh trưởng, ngày 8/9, Hội Động vật học Frankfurt – CHLB Đức đã phối hợp với Trung Tâm Đa Dạng Sinh Học Nước Việt Xanh (GreenViet) và Trường Đại Học Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng tổ chức khóa tập huấn “Bảo tồn thú linh trưởng Việt Nam 2017” và công bố “Giải thưởng Tilo Nadler dành cho nhà bảo tồn linh trưởng trẻ Việt Nam”.


Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng: Tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Là ngôi trường có bề dày hơn 42 năm xây dựng và phát triển, là một trong 7 trường Đại học Sư phạm trọng điểm của cả nước, là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên cả nước được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục với sứ mạng đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao cho miền Trung – Tây Nguyên và cả nước, sáng 14/9, trong không khí tưng bừng những ngày đầu tháng 9, Trường ĐHSP – ĐHĐN long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.


DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018, tôi cũng xin thay mặt cho toàn thể CBVC, giảng viên Trường ĐHSP-ĐHĐN thật cảm động khi một lần nữa gửi lời cảm ơn đến tất cả các em SV đang học tập tại Trường, đã lựa chọn ngôi trường này làm nơi học tập, nghiên cứu và thực hiện ước mơ của cuộc đời mình.


Tin truyền hình: Tập huấn Bảo tồn thú linh trưởng Việt Nam năm 2017

Nhằm mục đích xây dựng năng lực cho các nhà bảo tồn trẻ Việt Nam, đặc biệt tập trung vào bảo tồn các loài thú linh trưởng, Hội Động vật học Frankfurt – CHLB Đức phối hợp với Trung tâm đa dạng sinh học nước Việt xanh (Greenviet) và Trường ĐH Sư phạm–ĐH Đà Nẵng tổ chức khóa tập huấn “ Bảo tồn thú linh trưởng Việt Nam 2017”. Nhân sự kiện này, Hội sẽ công bố “Giải thưởng Tilo Nadler dành cho nhà bảo tồn linh trưởng trẻ Việt Nam”.


Tân sinh viên được tiếp sức đến trường

Chiều 8-9, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng vui mừng đón nhóm Thiện nguyện Đà Nẵng - Mercury đến trao học bổng hỗ trợ cho em Lê Thị Mỹ Hạnh (Tân sinh viên ngành Báo chí – Trường ĐHSP – ĐHĐN năm 2017).


Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhân dịp khai giảng năm học mới!

Hòa chung không khí học sinh cả nước tưng bừng trong Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã gửi Thư chúc mừng tới các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên...


Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập CLB Kỹ năng DKS: Lửa truyền thống – Thắp tương lai

Tối 26/8, Câu lạc bộ (CLB) Kỹ năng DKS đã tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập CLB với chủ đề “Lửa truyền thống – Thắp tương lai” với sự tham gia của hàng trăm thành viên CLB DKS.


Khoa Lịch sử giao lưu với GS Li Tana, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, Singapore

Ngày 18/8/2017 Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm đã tổ chức buổi giao lưu giữa GS.TS. Li Tana (Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, Singapore) với cán bộ, giảng viên - sinh viên trong và ngoài khoa Lịch sử, trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Chủ đề của buổi giao lưu là: LỊCH SỬ MÔI TRƯỜNG - MỘT SỐ NGHIÊN CỨU MỚI (ENVIRONMENTAL HISTORY - SOME NEW RESEARCHS)


Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng: Nô nức đón tân sinh viên nhập học

Sáng 22/8, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức đón tân sinh viên nhập học và đưa tân sinh viên về khoa nhận lớp. Từ ngày 22/8 đến ngày 24/8/2017 nhà trường dự kiến đón gần 1900 tân sinh viên về trường hoàn tất thủ tục nhập học


THÔNG BÁO: DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN VÀ THỦ TỤC NHẬP HỌC CỦA SINH VIÊN KHÓA TUYỂN SINH 2017 (ĐỢT 2)

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển và các thủ tục xác nhận theo học và nhập học. Theo đó, Trường Đại học Sư phạm sẽ tiến hành thủ tục tiếp nhận phiếu điểm và hồ sơ nhập học từ ngày 23-27/8/2017. Thí sinh sau khi xác nhận theo học tại Trường sẽ hoàn thiện hồ sơ nhập học vào ngày 28-29/8/2017.


Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ X: Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng công nghệ thông tin

Nhằm góp phần thúc đẩy nghiên cứu cơ bản và ứng dụng về Công nghệ thông tin tại Việt Nam, trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN và Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam cùng phối hợp với các cơ quan khoa học từ các viện nghiên cứu, các trường đại học trong cả nước tổ chức Hội nghị quốc gia lần thứ X – Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin tại Hội trường tầng 5 – Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN


Cần đánh giá khách quan hơn về tuyển sinh và đào tạo giáo viên

GD&TĐ - “Xã hội cần có sự nhìn nhận, đánh giá khách quan hơn về tình hình tuyển sinh và công tác đào tạo đội ngũ giáo viên của các trường sư phạm”. Đó là ý kiến chia sẻ của PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) khi nói về điểm đầu vào của các ngành sư phạm và công tác đào tạo đội ngũ giáo viên hiện nay.


TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - ĐH ĐÀ NẴNG CÔNG BỐ CHỈ TIÊU XÉT TUYỂN BỔ SUNG

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đợt 13/8 đến 17/8/2017


"Bí quyết" của thủ khoa: Đam mê và kiên trì

Sau kỳ xét tuyển đại học (ĐH) năm 2017, nhiều thủ khoa các trường đại học tại Đà Nẵng đã được “nhận diện”. Điểm chung của các tân thủ khoa là đều đam mê và kiên trì đối với những môn học yêu thích.


Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tưng bừng ngày nhập học khóa tuyển sinh 2017

Sáng 4/8, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức đón tân sinh viên từ khắp nơi trên mọi miền đất nước trúng tuyển và làm thủ tục nhập học vào trường. Trong ngày hôm nay, nhà trường dự tính đón hơn 1000 tân sinh viên trong tổng số 2300 tân sinh viên khóa tuyển sinh 2017 trúng tuyển vào trường.


THÔNG BÁO: ĐIỂM CHUẨN, DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN VÀ THỦ TỤC NHẬP HỌC VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - ĐH ĐÀ NẴNG NĂM 2017

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng thông báo điểm chuẩn các ngành, danh sách thí sinh trúng tuyển và các thủ tục xác nhận theo học và nhập học. Theo đó, Trường Đại học Sư phạm sẽ tiến hành thủ tục tiếp nhận phiếu điểm và hồ sơ nhập học tập trung trong 2 ngày 04-05/8/2017 và kéo dài đến 17h ngày 07/8/2017. Thí sinh sau khi xác nhận theo học tại Trường sẽ hoàn thiện hồ sơ nhập học vào ngày 22-24/8/2017.


Trường Đại học Sư phạm: Hội thảo Quốc gia Bệnh hại thực vật Việt Nam lần thứ 16

Sáng 21/7, Hội thảo Quốc gia Bệnh hại thực vật Việt Nam lần thứ 16 đã diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN, thu hút hơn 100 nhà nghiên cứu cả nước trong lĩnh nông nghiệp và bảo vệ thực vật tại Việt Nam.


Sinh viên Trường Đại học Sư phạm: giành giải Ba Hội thi Olympic tiếng Anh sinh viên toàn quốc 2017

Xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh để có tên trong danh sách 18 thí sinh góp mặt tại đêm Chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh sinh viên toàn quốc 2017 diễn trong 2 ngày 15 và 16/7 tại thành phố Hội An và thành phố Đà Nẵng, sinh viên Huỳnh Tấn Chánh (ngành Việt Nam học - Trường Đại học Sư phạm) đã đem vinh dự về cho nhà trường với giải Ba chung cuộc.


Mang công nghệ “xanh” đến Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2017

Sáng 21/7, Khoa Sinh – Môi trường đã đại diện Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tham gia Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng SURF 2017 tại Trung tâm hội nghị Nalod (197 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng). Sự kiện lần này do Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) dưới sự điều phối của Hội đồng Điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp Đà Nẵng tổ chức.


Đăng ký chỗ ở nội trú
Đăng ký chỗ ở nội trú
Bản đồ
Scroll To Top