510x300

Hội thảo khoa học "Văn học Phật giáo Việt Nam - Thành tựu và những định hướng nghiên cứu mới"

(VH-NN) Sáng ngày 30/12/2016 tại trường Trung cấp Phật học tỉnh Bình Dương, (số 29 chùa Hội Khánh, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã diễn ra hội thảo khoa học Văn học Phật giáo Việt Nam - Thành tựu và những định hướng nghiên cứu mới do Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM kết hợp với Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam - Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp cùng tổ chức. Công tác chuẩn bị nội dung Hội thảo do Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo và Khoa Văn học và Ngôn ngữ của Trường chịu trách nhiệm.


Khai thác tối đa những cơ hội và tiềm năng để phát triển đội ngũ giảng viên sư phạm

Đó là hiệu quả rõ nét của Hội thảo khoa học “Bồi dưỡng năng lực cho giảng viên các trường sư phạm” quy mô toàn quốc, với sự tham dự của đông đảo các nhà khoa học, nhà giáo đến từ hơn 30 cơ sở giáo dục và đào tạo cùng các Vụ, Viện thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, được tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng vào ngày 10/9/2015.


Ứng dụng Phật giáo trong trị liệu tâm lý

Để có được kỹ năng thực hành phương pháp Phật giáo và hỗ trợ tích cực trong quá trình dạy và học, sáng ngày 16/07/2015, tại Hội trường tầng 3 nhà A, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Khóa tập huấn “Khai dụng Giáo pháp Phật giáo trong trị liệu tâm lý”.


Hướng tới mô hình trường học vệ tinh

Chiều 23/6, tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo với chủ đề “Đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục”. Hội thảo có sự tham gia của nhiều cán bộ chủ chốt thuộc ngành giáo dục thành phố Đà Nẵng.


Đăng ký chỗ ở nội trú
Đăng ký chỗ ở nội trú
Bản đồ
Scroll To Top