Tặng đàn cho các trường mầm non huyện Hòa Vang - Đà Nẵng

Chiều 9.6, tại Trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng diễn ra lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận cho hơn 20 học viên đến từ các trường Mầm non trên địa bàn huyện Hòa Vang – TP. Đà Nẵng.

Buổi lễ bế giảng có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Hiệu trưởng Trường ĐHSP, TS. Trần Xuân Bách – Trưởng phòng HC – TH, Chủ tịch công đoàn Trường. Về phía huyện Hòa Vang có cô Đỗ Thị Thạnh – Hiệu trưởng Trường mầm non Hòa Nhơn, cô Nguyễn Thị Ngọc Nữ - Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Hòa Phong cùng hơn 20 học viên đến từ các trường mầm non Hòa Phong và Hòa Nhơn.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận khóa bồi dưỡng nhạc cụ Organ Keyboard dành cho giáo viên Mầm non – Tiểu học.


Vừa qua, với mục đích nâng cao trình độ chuyên môn âm nhạc và sử dụng thành thạo đàn phím điện tử cho các giáo viên Mầm non – Tiểu học trên địa bàn huyện Hòa Vang – TP. Đà Nẵng. Trường ĐHSP – ĐHĐN phối hợp với Phòng GD – ĐT huyện Hòa Vang tổ chức khóa bồi dưỡng nhạc cụ Organ Keyboard dành cho giáo viên Mầm non – Tiểu học tại trường ĐHSP – ĐHĐN.

PGS. TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh phát biểu tại buổi lễ bế giảng.


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Bảo Hoàng Thanh mong muốn: “Khóa học chính là cơ sở ban đầu để các cô giáo hiểu biết hơn về nhạc cụ, ứng dụng vào giảng dạy cho các cháu mầm non hiệu quả hơn. Các cô giáo mầm non sau khi hoàn thành khóa học tại Trường Đại học Sư phạm trở về nơi công tác và truyền đạt những gì học được cho các cháu mầm non để đưa các trường mầm non ở huyện Hòa Vang phát triển không thua kém gì các trường trên địa bàn Đà Nẵng cũng như trên cả nước”.

PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các giáo viên.


Tại buổi lễ, đại diện Nhà trường trao giấy khen và tiền thưởng cho 6 học viên đạt thành tích cao trong khóa bồi dưỡng và trao hơn 20 giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành khóa học. Nhân dịp này, trường ĐHSP – ĐHĐN trao tặng (đợt 2) 2 chiếc đàn Organ Keyboard cho hai trường Mầm non Hòa Phong và Mầm non Hòa Nhơn. 

Lãnh đạo Nhà trường trao tặng đàn cho các trường mầm non huyện Hòa Vang.

Sau khi hoàn thành khóa bồi dưỡng, các giáo viên mầm non tự tin trình diễn đàn Organ.


Ông Nguyễn Văn Quý – Phó trưởng phòng GD – ĐT huyện Hòa Vang chia sẻ: “Khóa bổi dưỡng này hết sức có ích đối với các cô giáo, giúp các cô tiếp cận và sử dụng thành thạo nhạc cụ Organ Keyboard trong dạy học.Thay mặt phòng GD – ĐT huyện Hòa Vang, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến trường ĐHSP đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để tổ chức khóa bồi dưỡng dành cho các cô giáo mầm non huyện Hòa Vang”.


Hoàng Phương

 

Tags:  

Tin khácĐăng ký chỗ ở nội trú
Đăng ký chỗ ở nội trú
Bản đồ
Scroll To Top