Hấp dẫn giải cầu lông mở rộng năm 2015

Sáng ngày 18/10/2015, tại Nhà thi đấu TDTT đa năng, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức giải cầu lông mở rộng năm 2015.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng 40 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Sư phạm và 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Tham dự giải cầu lông mở rộng có các cán bộ viên chức đến từ 7 đơn vị thành viên của Đại học Đà Nẵng, bao gồm: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ, Cao đẳng Công nghệ, Cao đẳng Công nghệ thông tin và Cơ quan Đại học Đà Nẵng. Hội thi bao gồm 3 nội dung thi là: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ chia ra hai lứa tuổi trên và dưới 40 tuổi.

TS. Trần Xuân Bách – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu Khai mạc.

 

Đại diện các đội tham gia nhận cờ kỷ niệm từ Ban Tổ chức.

 

Nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam, Công đoàn Trường ĐH Sư phạm cũng tặng những đóa hoa tươi thắm đến đại diện phụ nữ cán bộ viên chức ở các trường tham gia giải đấu.

 

Các vận động viên bước vào trận đấu với tinh thần giao lưu và học hỏi.

 

Sau Lễ Khai mạc, các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên. Các vận động viên đã phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với tinh thần chiến đấu vì màu cờ sắc áo. Đây là dịp để cán bộ viên chức rèn luyện sức khỏe, giao lưu và tăng sự đoàn kết giữa các trường thành viên trong Đại học Đà Nẵng.

Các trận đấu diễn ra hết sức sôi động và hấp dẫn. 

 

Chiều cùng ngày, giải đã diễn ra các trận còn lại tranh thứ hạng và bế mạc thành công.

Vận động viên đạt giải cao nhất của hội thi nhận giải.

Bão Anh

Tags: giải cầu lông đh sư phạm mở rộng   công đoàn đh đà nẵng   công đoàn đh sư phạm đà nẵng   thi dấu cầu lông  

Tin khácĐăng ký chỗ ở nội trú
Đăng ký chỗ ở nội trú
Bản đồ
Scroll To Top