Đội tuyển Trường Đại học Sư phạm tham dự cuộc thi "Quý anh vào bếp" ngày 8/3

Đội tuyển Trường Đại học Sư phạm dự Hội thi "Quý anh vào bếp" do Công đoàn Đại học tổ chức sáng ngày 8/3/2014 tại Trường Cao đẳng Công nghệ đã giành được giải Ba về cho Trường.

Chào mừng kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 20 ngày thành lập ĐHĐN; Thực hiện Chương trình công tác năm 2014 của Công đoàn Đại học Đà Nẵng, Ban Thường vụ Công đoàn ĐHĐN tổ chức Hội thi “Quý Anh vào bếp” lần II vào lúc 9h sáng ngày 8/3/2014 tại tiền sảnh khu A Trường Cao đẳng Công Nghệ - ĐHĐN.
Tham gia Hội thi là sự góp mặt của 8 đội tuyển "quý anh" đến từ 8 trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng:
Mỗi đội tuyển có thời gian chuẩn bị nấu 01 bữa ăn gia đình trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Đội tuyển Trường Đại học Sư phạm đã có sự chuẩn bị tâm lý từ trước nên tham gia một cách tự tin, bình tĩnh
Phía bên ngoài, cổ động viên không khỏi hồi hộp, chờ đợi theo dõi từng động tác của các thầy.Sau hơn 1 tiếng chờ đợi, sản phẩm của các "quý anh" Trường Đại học Sư phạm đã ra mắt mọi người trong sự trầm trồ khen ngợi.

Góp vui cùng Hội thi, các thầy, các cô Trường Đại học Sư phạm cất cao giọng hát hòa cùng không khí hân hoan trong hội trường


Chung kết hội thi, Đội tuyển Trường Đại học Sư phạm giành giải Ba toàn đoàn.


Một lần nữa chúng ta nhìn lại hình ảnh Đội tuyển Trường Đại học Sư phạm đã tham gia Hội thi với một tinh thần hăng hái, nhiệt tình. 

Tags: n/a  

Tin khácĐăng ký chỗ ở nội trú
Đăng ký chỗ ở nội trú
Bản đồ
Scroll To Top