Đội điền kinh – Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN: Thắng lớn trong Đại hội TDTT lần thứ X - 2017

8 Huy chương Vàng, 6 Huy chương Bạc, 7 Huy chương Đồng, Giải Nhất đồng đội nữ, Giải Nhất đồng đội nam, Giải Nhất toàn đoàn là thành tích mà Đội điền kinh Trường Đại học Sư phạm đã đạt được trong Đại hội TDTT lần thứ X – 2017.

Tham gia Đại hội TDTT lần thứ X-2017, Đội điền kinh ra quân với 18 vận động viên, tham gia thi đấu ở 7 nội dung:

Nội dung thi đấu

Thành tích

100m (nam, nữ)

1 HCV, 1HCB, 1HCĐ

200m (nam, nữ)

1HCV, 2HCB, 1 CHĐ

800m (nữ)

1HCV, 1HCĐ

1500m (nam)

1HCB, 1HCĐ

Nhảy cao (nam, nữ)

2HCV, 1HCB, 1HCĐ

Nhảy xa (nam, nữ)

2HCV, 1HCĐ

Đẩy tạ

1HCV, 1HCB, 1HCĐ

Bảng nội dung thi đấu và thành tích Đội điền kinh đạt được tại Đại hội TDTT lần thứ X – 2017

Để đạt được thành tích cao như ngày hôm nay, Đội điền kinh đã cùng nhau tập luyện, trải qua rất nhiều khó khăn khi điều kiện sân bãi chưa được tốt, thời gian hạn chế, nhiều nội dung thi đấu nên việc phân chia môn và lịch tập cho mỗi vận động viên cũng gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng nhờ sự có động viên, hỗ trợ kịp thời từ phía Nhà trường, cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các huấn luyện viên với thâm niên giảng dạy bộ môn Giáo dục thể chất và sự gắn bó với sinh viên Nhà trường qua nhiều kỳ Đại hội TDTT, nên thầy cô rất hiểu tâm lý của sinh viên để đưa ra những phương thức tập luyện phù hợp và hiệu quả.

Qua hơn 2 tháng tập luyện, thầy và trò gặt hái được nhiều thành công với những chiến thắng thuyết phục: Vận động viên Đinh Thị Thu Sương - 2 Huy chương Vàng; vận động viên Nguyễn Thị Quyên - 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc; vận động viên Đinh Thị Mỹ Út - 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Đồng và nhiều vận động viên khác đạt được 2 huy chương trên 2 nội dung thi đấu.

Những giọt nước mắt đã rơi vì niềm vui, niềm hạnh phúc, tự hào sau những cố gắng không biết mệt mỏi và thành quả xứng đáng cho cả đội. Vận động viên Nguyễn Thị Thúy Hoàng tự hào chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia Đại hội thể thao lớn như vậy, và niềm vui cũng nhân đôi khi cá nhân mình cũng như cả đội đạt được thành tích khá cao”.

Đặc biệt, một nửa đội ngũ vận động viên năm nay hầu hết là những sinh viên năm nhất, năm hai. Đây sẽ nguồn vận động viên kế cận cho những kỳ Đại hội sau, tiếp tục phát huy tinh thần thể thao và mang lại vinh dự cho Nhà trường.

Thanh Thảo – Văn Quang

Tags:  

Tin khácĐăng ký chỗ ở nội trú
Đăng ký chỗ ở nội trú
Bản đồ
Scroll To Top