Đoàn thể thao Trường Đại học Sư phạm tham dự Đại hội Thể thao sinh viên Đại học Đà Nẵng lần thứ X – 2017

Sáng 15/4, tại Trung tâm thể thao Đại học Đà Nẵng (62 Ngô Sĩ Liên, thành phố Đà Nẵng) đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội thể thao sinh viên Đại học Đà Nẵng lần thứ X – 2017, thu hút hơn 900 vận động viên tham gia. Tham gia Đại hội lần này, toàn đoàn Trường Đại học Sư phạm có 113 vận động viên tham gia thi đấu ở 11 nội dung.

Đại hội Thể thao sinh viên Đại học Đà Nẵng lần thứ X – 2017 sẽ diễn ra trong 10 ngày (từ 15/4 đến 25/4/2017).

Môn thi đấu

Số vận động viên

Thể dịp nhịp điệu

10

Điền kinh

20

Bóng đá nam

12

Bóng đá nữ

12

Bóng chuyền nam

12

Bóng chuyền nữ

12

Bóng rổ nam

10

Bóng rổ nữ

12

Cầu lông

15

Bóng bàn

9

Cờ vua

6

Môn thi đấu và số lượng vận động viên tham gia thi đấu của trường Đại học Sư phạm

Sau lễ khai mạc, phần thi Aerobic đã diễn ra đầy sôi động với sự tranh tài của 4 trường: Trường Đại học Bách Khoa, Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Ngoại ngữ. Các phần thi đã nhận được sự tham gia cổ vũ rất nhiệt tình từ phía các bạn khán giả. Với sự tập luyện và đầu tư kĩ lưỡng, các đội đã trình diễn rất xuất sắc phần thi của mình, ban giám khảo đã rất khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Mặc dù gặp trục trặc về mặt kĩ thuật, nhưng đội Aerobic Trường Đại học Sư phạm đã xuất sắc về giành chương Bạc, chỉ đứng sau Đại học Kinh tế. Huy chương đồng thuộc về Trường Đại học Ngoại ngữ.

Với thành tích về Nhì trong nội dung thi đầu tiên này, đại diện lãnh đạo Nhà trường - PGS.TS Lưu Trang đã thưởng nóng cho đội Aerobic số tiền 700.000 đồng. Đây cũng là động lực cho các đội thi sau cố gắng và nỗ lực thi đấu hết mình.

Đặc biệt, đại diện của 2 đơn vị tài trợ Mobifone và Viettel đã trao tặng số tiền trị giá 15 triệu đồng cho Nhà trường, và mong rằng với số tiền trên sẽ hỗ trợ một phần kinh phí cho hoạt động thể thao lần này.

Thanh Thảo – Văn Quang

Tags:  

Tin khácĐăng ký chỗ ở nội trú
Đăng ký chỗ ở nội trú
Bản đồ
Scroll To Top