Đại hội Thể dục thể thao CBVC ĐHĐN lần thứ 3 năm 2014

Đại hội lần này quy tụ gần 600 CBVC/ 8 đơn vị thành viên, tranh tài ở 6 nội dung thi đấu truyền thống là Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ, Bóng đá nam, Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng và thêm 02 nội dung thi đấu mới là Quần vợt và Billard. Đây là một minh chứng đánh dấu sự phát triển của phong trào TDTT trong các trường thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHĐN.

        Đại hội TDTT CBVC là một hoạt động truyền thống được tổ chức 2 năm một lần, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho CBVC trong toàn Đại học Đà Nẵng, góp phần vào việc hoàn thành chiến lược xây dựng ĐHĐN trở thành một đại học theo định hướng nghiên cứu. Đây cũng là dịp để thầy cô giáo và CBVC của các trường thành viên, các đơn vị trực thuộc ĐHĐN được gặp gỡ, giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong nhà trường. Đồng thời, thông qua Đại hội sẽ phát hiện và tuyển chọn các vận động viên xuất sắc cho đội tuyển CBVC ĐHĐN tham dự các giải thể thao do địa phương và Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
         Tham gia Đại hội TDTT, đoàn thể thao Trường Đại học Sư phạm với 63 CBVC trong có 7 chỉ đạo viên và 83 VĐV tham gia các đội. Với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn đã đem về cho Trường nhiều thành tích cao:
1. Giải Ba toàn đoàn trong số 8 trường thành viên tham dự Đại hội TD-TT
2. Giải Nhì toàn đoàn môn Cờ tướng
3. Giải Ba toàn đoàn các môn: bóng chuyền nam, Bida, bóng bàn
Và nhiều giải cá nhân khác như: giải nhất đôi nam nữ bóng bàn, giải nhì đơn nữ bóng bàn, giải nhất đơn nam bóng bàn,...
Tags: n/a  

Tin khácĐăng ký chỗ ở nội trú
Đăng ký chỗ ở nội trú
Bản đồ
Scroll To Top