“Điểm mặt” những tài năng xuất sắc Trường Đại học Sư phạm lọt vào chung kết cuộc thi “Sinh viên tài năng thanh lịch Đại học Đà Nẵng”

Vượt qua hàng trăm thí sinh “nặng ký”, 4 thí sinh đến từ Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã xuất sắc lọt vào vòng Chung kết cuộc thi Sinh viên tài năng thanh lịch Đại học Đà Nẵng năm 2017. Hãy cùng chúng tôi điểm lại 4 gương mặt xuất sắc này:

1. Sinh viên: Đỗ Thị Kim Trúc

Đỗ Thị Kim Trúc sinh năm 1998, hiện đang theo học ngành Giáo dục mầm non năm thứ nhất – Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Kim Trúc đến từ Núi Thành – Quảng Nam, rất thích tham gia các hoạt động xã hội và đi du lịch. Với năng khiếu hát và múa, Trúc ước mơ trong tương lai sẽ trở thành một giáo viên mầm non giỏi. Với Trúc, cuộc thi là nới để Trúc được giao lưu và học tập kinh nghiệm với các bạn thí sinh khác, được thử sức mình trên nhiều lĩnh vực và đặc biệt là chiến thắng bản thân.

Sinh viên: Đỗ Thị Kim Trúc - Ảnh:V.Q

2. Sinh viên: Hoàng Thị Bích Phương

Bích Phương sinh năm 1996, là công dân của thành phố biển Đà Nẵng. Hiện tại, Phương đang theo học ngành Giáo dục chính trị - Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Ước mơ từ bé của Phương là trở thành một giáo viên giỏi đề nâng cánh ước mơ cho những cô cậu học trò. Mọi người nhận xét Phương là một cô gái dịu dàng, đằm thắm, dễ thương. Nhưng đằng sau ấy là một cô gái trẻ trung, năng động, hoạt bát và chính chắn. Ca hát và nhảy múa là sở trường của Phương khi tham gia cuộc thi. Đến với cuộc thi, Phương mong muốn sẽ được giao lưu với nhiều bạn bè từ nhiều trường khác nhau và thử sức bản thân.

Sinh viên: Hoàng Thị Bích Phương


3. Sinh viên: Nguyễn Thị Thu Trúc

Nguyễn Thị Thu Trúc năm nay 20 tuổi, hiện đang học ngành Sư phạm Lịch sử - Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Thu Trúc đến từ Quế Sơn – Quảng Nam. Trúc rất thích tham gia các hoạt động Đoàn, tham gia các câu lạc bộ đội nhóm. Sở trường của Trúc là nhảy múa, đây cũng chính là đam mê và hiện Trúc đang theo đuổi đam mê đó. Mặc dù học Sư phạm Lịch sử nhưng Trúc rất thích nghệ thuật. Trúc ước mơ sẽ thành một diễn viên múa chuyên nghiệp, được thỏa sức trên ánh đèn sân khấu. Đến với cuộc thi, Trúc mong muốn sẽ có thêm những kinh nghiệm trên sân khấu và hơn cả là thử sức chính bản thân mình.

Sinh viên: Nguyễn Thị Thu Trúc

4. Sinh viên: Lê Thị Thúy Vi

Thúy Vi sinh ra và lớn lên tại Tiên Phước – Quảng Nam. Thúy Vi vừa tròn 20 tuổi và đang theo ngành Văn học – Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Thúy Vi rất thích các công việc từ thiện, thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt những hoàn cành ở vùng sâu vùng xa chưa có điều kiện phát triển. Vi ước mơ sau này sẽ trở thành một giáo viên giỏi, đầy tâm huyết với nghề. Trước đó, Thúy Vi đã tham gia cuộc thi Nữ sinh duyên dáng Việt Nam 2016 và đạt giải Gương mặt được bình chọn nhiều nhất.

Sinh viên: Lê Thị Thúy Vi

Dù phía trước vẫn còn một vòng thi Chung kết, nhưng chúng ta hãy cùng chờ đợi và hi vọng rằng các bạn sẽ cố gắng và tỏa sáng, để mang  vinh dự về cho bản thân và Nhà trường.

Thanh Thảo – Văn Quang

Tags:  

Tin khácĐăng ký chỗ ở nội trú
Đăng ký chỗ ở nội trú
Bản đồ
Scroll To Top